Không chỉ được thế giới biết tới là xứ sở sương mù ở Châu Âu, nước Anh còn được mệnh  danh là đất nước của di sản lâu đời. Công nhận quốc gia này là cuốn bách khoa toàn thư tổng hợp nhiều nét kiến trúc đẹp mắt đồ sộ từ cổ chí kim. Một nơi rất đáng thăm thú khi đặt chân tới Châu Âu. Đừng do dự đặt ve máy bay giá rẻ đi Anh ngay khi đọc hết bài viết này! 

Hệ thống công trình kiến trúc đồ sộ 

Mở đầu cho loạt kiến trúc đồ sộ và cổ kính là cầu tháp London trứ danh bắc qua sông Thames
Mở đầu cho loạt kiến trúc đồ sộ và cổ kính là cầu tháp London trứ danh bắc qua sông Thames
  • Tháp Luân Đôn Anh còn được gọi là Cung Điện và Pháo Đài của Nữ Hoàng có hơn 1.000 năm tuổi, nằm bên bờ sông Thames. Đây là một trong những Di sản thế giới được UNESCO công nhận năm 1988.
  • Arlington Row – biệt thự cổ kính tiêu biểu của Anh Quốc.
Những biệt thự cổ kính luôn làm du khách say lòng
Những biệt thự cổ kính luôn làm du khách say lòng
  • Bãi đá cổ
Bãi đá cổ với cách sắp xếp vẫn luôn là một bí ẩn với các nhà khoa học
Bãi đá cổ với cách sắp xếp vẫn luôn là một bí ẩn với các nhà khoa học
  • Quần thể gồm 04 lâu đài và tường thành thời vua Edward I tại Gwynedd ở Gwynedd được công nhận là Di sản văn hóa thế giới năm 1986.
Lâu đài nguy nga lộng lẫy của Vua và các lãnh chúa phong kiến
Lâu đài nguy nga lộng lẫy của Vua và các lãnh chúa phong kiến
  • Thành phố London sôi động

Thành phố nhộn nhịp, lunh linh màu sắc vào buổi đêm

Thành phố nhộn nhịp, lunh linh màu sắc vào buổi đêm

Các loại giấy tờ xin VISA

  • 01 bản khai xin visa đã điền đầy đủ thông tin, chữ ký, hình thẻ (ảnh nền trắng: 3,5 x 4,5 cm, được chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • Hộ chiếu mới và hộ chiếu cũ. Lưu ý, hộ chiếu mới phải còn hiệu lực tối thiểu 6 tháng, còn 2 trang trống để gắn visa vào đó.
  • 01 bản chứng minh nhân dân tiếng Việt và 01 bản chứng minh nhân dân tiếng Anh (pho to, công chứng).
  • 01 bản hộ khẩu tiếng Việt và 01 bản hộ khẩu tiếng Anh (photo, công chứng).
  • 01 văn bản chứng minh khả năng tài chính bằng tiếng Việt (tối thiểu 100 triệu đồng) và 01 văn bản chứng minh khả năng tài chính bằng tiếng Anh. Nếu tài sản bao gồm cả sổ tiết kiệm, tài sản bất động sản thì cần phải có bằng chứng cụ thể, có tính pháp lý (cả bằng tiếng Anh và tiếng Việt).
Các thủ tục xin visa cũng không khó khăn lắm nếu bạn lưu ý những mẹo nhỏ mà chúng tôi đưa ra
Các thủ tục xin visa cũng không khó khăn lắm nếu bạn lưu ý những mẹo nhỏ mà chúng tôi đưa ra
  • Nếu bạn đang đi làm cho một cơ quan nào đó, cần phải có hợp đồng lao động; đơn xin nghỉ phép trong thời gian đi du lịch: 1 bản tiếng Việt, 1 bản bằng tiếng Anh
  • Trong hồ sơ xin cấp visa du lịch Anh Quốc, nếu bạn có thư của người thân, bạn bè bảo lãnh thì cần phải mang theo và không cần giấy xác nhận đặt khách sạn ở trong thời gian lưu trú ở Anh; nếu không được bảo lãnh, bạn cần phải có loại giấy tờ này.
  • Các loại giấy tờ trong hồ sơ xin cấp visa du lịch Anh Quốc, nếu ngôn ngữ không phải là tiếng Anh, thì bạn cần phải đem đi dịch công chứng, mang kèm bản gốc (tiếng Việt) để làm công tác đối chiếu.

Vé máy bay giá rẻ đi Anh

Trong thời gian gần đây, việc đặt vé máy bay giá rẻ đi Anh đã phổ biến. Chọn lựa các tuyến cũng trở nên đa dạng hơn. Tuy nhiên, để chọn một đại lý đặt vé máy bay online vừa có giá rẻ vừa tận tâm không phải là chuyện đơn giản.

Để đến được với nước Anh xinh đẹp gồm một chuỗi các công việc chuẩn bị từ khâu xin VISA đến khâu đặt vé máy bay. Để mọi việc trở nên dễ dàng, quý Khách vui lòng liên hệ Vinaday Travel theo số 028 38 38 83 82 để được tư vấn nhanh chóng hơn nhé!


VINADAY goREISE VIETNAM Co., Ltd 
230 Đề Thám, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 028 38 388 382 hoặc 093 738 8382 
Website: https://vinaday.vn/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here